Ford F-150 độ đậm chất offroad nhưng có chi tiết khiến người đi trong phố khiếp sợ

Hôm nay, Ford Gia Lai sẽ giới thiệu với các bạn chiếc Ford F-150 với dàn đèn khủng, bộ lốp chuyên offroad,… là một trong số các chi tiết được chủ nhân mạnh tay thay đổi trên chiếc Ford F-150 Plantium này. 

 

 

Chiếc bán tải Ford F-150 Plantium xuất hiện trên phố với dáng vẻ gây được nhiều sự chú ý nhờ diện mạo đã được chủ nhân mang đi “tân trang” với nhiều chi tiết đậm chất offroad cùng dàn đèn LED khủng.

 

Sự thay đổi mạnh mẽ nhất chính là phần đầu của Ford F-150 Plantium này. Lưới tản nhiệt có nan chrome nguyên bản đã được thay đổi sang loại lưới tản nhiệt tổ ong. Không chỉ vậy, cản trước và cản sau của xe cũng đã được thay đổi sang loại làm từ thép cứng cáp hơn đồng thời cũng khiến xe khỏe khoắn hơn.

 

 

Nổi bật nhất có lẽ là dàn đèn LED được chủ nhân lắp thêm ở lưới tản nhiệt và cản dưới nhằm cải thiện khả năng chiếu sáng của xe khi tham gia vào những chuyến offroad “rừng rú”.

 

Chi tiết thể hiện chủ nhân là một người đam mê offroad còn nằm ở bộ lốp All Terrain mới của xe thay cho loại nguyên bản. Bộ lốp này xuất hiện nhiều gai lốp hơn, giúp cho tăng độ bám của xe khi vượt qua những địa hình khó khăn. Bộ lốp này có kích thước 285/65 cùng bộ vành 20 inch mới hai tông màu thể thao.

 

Cặp ống xả đặt bên hông của xe dường như cũng đã được chủ nhân nâng cấp lên loại ống xả hàng hiệu Akarpovic với phần chụp pô làm từ sợi carbon.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *